NHẬN TỚI 30 TRIỆU ĐỒNG KHI GIA NHẬP MAGIC SKIN NĂM 2018

11-01-2018 02:48:55

NHẬN TỚI 30 TRIỆU ĐỒNG KHI GIA NHẬP MAGIC SKIN NĂM 2018!

Năm 2018 sẽ là 1 năm đánh dấu vô vàn sự đổi mới của hệ thống Magic Skin - Magic Mom, từ chính sách đãi ngộ, thưởng nóng cho tới quy tắc làm việc chuyên nghiệp và tối ưu. Ai rồi cũng phải học cách để trở nên tốt hơn, thương hiệu nào cũng phải tìm đường để giữ vững ngôi vị của mình. Và đó là lý do chúng tôi không ngừng nghỉ mang tới cho bạn những giá trị THẬT, CHẤT và DẪN ĐẦU

TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN GIA NHẬP HỆ THỐNG ĐỀU CÓ QUÀ!!!

- Chi nhánh: TẶNG NGAY KHÓA HỌC 3,8 triệu

- Đại lý: TẶNG NGAY KHÓA HỌC 6,8 triệu

- Tổng đại lý: TẶNG NGAY KHÓA HỌC 9,8 triệu

- Nhà phân phối: TẶNG NGAY KHÓA HỌC 30 triệu

Lần đầu tiên và Duy nhất trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam, có 01 thương hiệu TẶNG BẠN CÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG. Những khóa học này sẽ do chính CEO ĐÀO MINH CHÂU, Tổng giám đốc Ruby's World Group cùng các khách mời - các doanh nhân - diễn giả nổi tiếng NHẤT giảng dạy và đào tạo!

Ngay cả những kiến thức bạn tưởng mình "Biết rồi", nhưng nếu không được hệ thống hóa bài bản lại, bạn cũng sẽ chẳng biết phải bắt đầu từ đâu và vận dụng như thế nào!

Chúng tôi không chỉ dạy bạn Lý Thuyết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm ra sao, nên tận dụng Công cụ nào. Mọi sự hỗ trợ hữu ích nhất sẽ được gửi tới bạn Miễn Phí.

Nếu không muốn trở thành người đứng sau, trở thành kẻ lạc hậu và chỉ đứng ngoài ngưỡng mộ thành công của người khác. ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY!

MAGIC SKIN - MAGIC MOM - XÂY DỰNG NỀN TẢNG, PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI!

Thông tin liên quan

Nhận xét bài viết

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm